CỐC ĐO ĐỘ NHỚT ZAHN CUP TRUNG QUỐC

Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CỐC ĐO ĐỘ NHỚT ZAHN CUP TRUNG QUỐC

CỐC ĐO ĐỘ NHỚT ZAHN CUP SỐ 1,2,3,4,5,6,8

Cốc đo độ nhớt Zahn Cup (Viscosity meter – Zahn Cup)

Cốc đo độ nhớt Zahn Cup (tiêu chuẩn ASTM D4212)

Hãng SX: Trung Quốc

Giá LH: 0983.49.67.69 – 0989.49.67.69

Email: buiduyhuu@gmail.com, huuhaotse@gmail.com

Ứng dụng cốc Zahn Cup:

- Cốc kiểm tra độ nhớt Zahn Cup được dùng để kiểm tra nhanh độ nhớt của mẫu trước khi đưa vào sản xuất hoặc chạy máy thử. Nên cốc Zahn Cup phù hợp cho các phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm.

- Ứng dụng trong ngành sơn phủ, sản xuất gạch, dược phẩm, thực phẩm, phụ gia, hóa chất…

Tính năng cốc đo độ nhớt Zahn Cup:

- Cốc được sử dụng để kiểm tra độ nhớt của các chất lỏng như sơn, mực in, vec ni, syrup và dầu. Cốc có nhiều số (1-2-3-4-5-6-8) có đường kính lỗ và thang đo độ nhớt khác nhau tùy theo nhu cầu người sử dụng.

- Thể tích Cốc: 44ml

- Độ dài tay cầm Cốc: 40mm

- Chiều cao Cốc: 58mm

- Nhiệt độ đo: 25 độ C

- Đường kính lỗ: 2mm - 8mm

- Thang đo: 60cSt - 1800cSt

Thông số chi tiết cốc đo độ nhớt Zahn Cup:

- Cốc số 1: Đường kính lỗ: 2mm - Thang đo: 0 - 60 cSt

- Cốc số 2: Đường kính lỗ: 2.74mm - Thang đo: 20 - 250 cSt

- Cốc số 3: Đường kính lỗ: 3.76mm - Thang đo: 100 - 800 cSt

- Cốc số 4: Đường kính lỗ: 4.26mm - Thang đo: 200 - 1200 cSt

- Cốc số 5: Đường kính lỗ: 5.28mm - Thang đo: 400 - 1800 cSt

- Cốc số 6: Đường kính lỗ: 6mm

- Cốc số 8: Đường kính lỗ: 8mm

ỚNG DẪN SỬ DỤNG CỐC KIỂM TRA ĐỘ NHỚT ZAHN CUP:

- Sau khi đo được thời gian sử dụng của cốc đo độ nhớt, chúng ta sẽ sử dụng công thức tính dưới đây để tìm ra được độ nhớt của mẫu:

V = k (t-c)

Trong đó:

V: độ nhớt động học, đơn vị cSt

T: thời gian đo, đơn vị giây (s)

K, C: áp dụng bảng dưới ứng với số cốc

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)

Tổng tiền giỏ hàng: