Tình trạng : Còn hàng
CỐC ĐO ĐỘ NHỚT ZAHN CUP TRUNG QUỐC
CỐC ĐO ĐỘ NHỚT ZAHN CUP SỐ 1,2,3,4,5,6,8
Cốc đo độ nhớt Zahn Cup (Viscosity meter – Zahn Cup)
Cốc đo độ nhớt Zahn Cup (tiêu chuẩn ASTM D4212)
Hãng SX: Trung Quốc
Giá LH: 0983.49.67.69 – 0989.49.67.69
Email: buiduyhuu@gmail.com, huuhaotse@gmail.com
Ứng dụng cốc Zahn Cup:
- Cốc kiểm tra độ nhớt Zahn Cup được dùng để kiểm tra nhanh độ nhớt của mẫu trước khi đưa vào sản xuất hoặc chạy máy thử. Nên cốc Zahn Cup phù hợp cho các phòng kiểm tra chất lượng sản phẩm.
- Ứng dụng trong ngành sơn phủ, sản xuất gạch, dược phẩm, thực phẩm, phụ gia, hóa chất…
Tính năng cốc đo độ nhớt Zahn Cup:
- Cốc được sử dụng để kiểm tra độ nhớt của các chất lỏng như sơn, mực in, vec ni, syrup và dầu. Cốc có nhiều số (1-2-3-4-5-6-8) có đường kính lỗ và thang đo độ nhớt khác nhau tùy theo nhu cầu người sử dụng.
- Thể tích Cốc: 44ml
- Độ dài tay cầm Cốc: 40mm
- Chiều cao Cốc: 58mm
- Nhiệt độ đo: 25 độ C
- Đường kính lỗ: 2mm - 8mm
- Thang đo: 60cSt - 1800cSt
Thông số chi tiết cốc đo độ nhớt Zahn Cup:
- Cốc số 1: Đường kính lỗ: 2mm - Thang đo: 0 - 60 cSt
- Cốc số 2: Đường kính lỗ: 2.74mm - Thang đo: 20 - 250 cSt
- Cốc số 3: Đường kính lỗ: 3.76mm - Thang đo: 100 - 800 cSt
- Cốc số 4: Đường kính lỗ: 4.26mm - Thang đo: 200 - 1200 cSt
- Cốc số 5: Đường kính lỗ: 5.28mm - Thang đo: 400 - 1800 cSt
- Cốc số 6: Đường kính lỗ: 6mm
- Cốc số 8: Đường kính lỗ: 8mm
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỐC KIỂM TRA ĐỘ NHỚT ZAHN CUP:
- Sau khi đo được thời gian sử dụng của cốc đo độ nhớt, chúng ta sẽ sử dụng công thức tính dưới đây để tìm ra được độ nhớt của mẫu:
V = k (t-c)
Trong đó:
V: độ nhớt động học, đơn vị cSt
T: thời gian đo, đơn vị giây (s)
K, C: áp dụng bảng dưới ứng với số cốc
Số lượng: