MÁY PHÂN TÍCH SỮA LACTOSCAN MCC W-V2

Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

MÁY PHÂN TÍCH SỮA LACTOSCAN MCC W-V2

Máy phân tích sữa, Thiết bị phân tích sữa, Máy phân tích sữa Lactoscan MCC W-V2

Model: Lactoscan MCC W-V2

Hãng Sản xuất: MILKOTRONIC – BULGARIA

Giá LH: 0983.49.67.69 – 0993.49.67.69

Email: buiduyhuu@gmail.com, congtyhuuhao2@gmail.com

 

- Máy phân tích sữa Lactoscan MCC W-V2 là máy phân tích sữa thế hệ mới với thiết kế nhỏ gọn, hệ điều hành Windows với bộ nhớ lưu trữ dữ liệu không giới hạn, tự động cập nhật phần mềm, tải dữ liệu lên đám mấy giúp việc lưu trữ dữ liệu trở nên đơn giản và nhanh chóng, màn hình điều khiển cảm ứng, có thể kết nối với chuột vào bàn phím không dây. Tích hợp máy in nhiệt.

Các chỉ tiêu phân tích và dải kết quả đo

- Chất béo:  0,01– 25% ±0,1%  (option 45%)

- Chất khô không béo:  3 - 40% ± 0.15%

- Tỷ trọng: 1015 – 1040 kg/m3 ± 0,3kg/m3

- Protein: 2% – 15 % ± 0,15%

- Đường Lactose: 0,01% – 20 % ± 0,2%

- Nước tự do: 0% – 70% ± 3%

- Nhiệt độ sữa: 1°C – 40 °C ± 1%

- Điểm đông: –0,4°C  –0,7°C ± 0,001%

- Muối: 0,4% – 4 % ± 0,05%

- pH: 0 – 14 ± 0,05% (option)

- Độ dẫn điện: 3 – 14 [mS/cm] ± 0,05% (option)

- Tổng vật chất khô: 0 – 50% ± 0,17(option)

- Kích thước máy: 280 x 245 x 250 mm

- Khối lượng máy: 4 Kg

- Cung cấp bao gồm: Máy chính, cốc đựng mẫu sữa, dây sạc điện, sách hướng dẫn sử dụng, đầu đo pH.

- Khách hàng lựa chon thêm chưa tính trong báo giá này: Máy in nhiệt, Cài đặt đo độ mỡ cao tới 45%, Cài đặt chức năng đo độ dẫn, Đầu đo pH

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)

Tổng tiền giỏ hàng: