THIẾT BỊ KIỂM TRA ĐỘ TRONG SUỐT CỦA GELATIN HH-2

Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ

Ứng dụng của thiết bị kiểm tra độ trong suốt là điều kiện tiên quyết để phát hiện tính trong suốt của quá trình gel hóa.

Thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn như:

Tiêu chuẩn quốc gia (Gelatin phụ gia thực phẩm)

Tiêu chuẩn quốc gia (viên nang gelatin cứng cho y học)

Tiêu chuẩn công nghiệp (Gelatin cho y học)

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

THIẾT BỊ KIỂM TRA ĐỘ TRONG SUỐT CỦA GELATIN

Giá LH: 0949.49.67.69 - 0989.49.67.69 - 0165.226.8686

Email: buiduyhuu@gmail.com, huuhaotse@gmail.com

Website: huuhao.vn.,maydoluong.vn, thietbiphonglab.vn, mayvathietbi.com.vn, maycatnuoc.vn, kinhhienvi24h.vn, huatec.vn

Ứng dụng của thiết bị kiểm tra độ trong suốt là điều kiện tiên quyết để phát hiện tính trong suốt của quá trình gel hóa.

Thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn như:
Tiêu chuẩn quốc gia (Gelatin phụ gia thực phẩm)
Tiêu chuẩn quốc gia (viên nang gelatin cứng cho y học)
Tiêu chuẩn công nghiệp (Gelatin cho y học)
Tiêu chuẩn nhà máy (Máy đo độ dày)

Tính năng, đặc điểm thiết bị kiểm tra độ trong suất của gelatin:
• Loại bỏ hoàn toàn ảnh hưởng đến kết quả theo môi trường.
• Mẫu được lấy ra thuận tiện hoặc đưa vào bằng cách sử dụng ống nghiệm chuẩn.
• Hệ thống nguồn ánh sáng kín.

Thông số kỹ thuật thiết bị kiểm tra độ trong suất của gelatin:
• Phạm vi kiểm tra (20 500) mm
• Kiểm tra độ chính xác ± 5mm
• Khối lượng 400ml
• Nguồn 220V / 50Hz / 100W
• Kích thước (600 × 200 × 630) mm3

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)

Tổng tiền giỏ hàng: