BẢNG GIÁ KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT BRIX 0-33% ATAGO – NHẬT

Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BẢNG GIÁ KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT BRIX 0-33% ATAGO – NHẬT

Model: MASTER-α, MASTER-T, MASTER-M

Model: MASTER-Pα, MASTER-PT, MASTER-PM

Hãng sản xuất: Atago – Nhật

Giá LH: 0983.49.67.69 – 0931.49.67.69

Email: buiduyhuu@gmail.com, congtyhuuhao6@gmail.com

- Khách hàng lưu ý để lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng tham khảo qua các bước sau:

Bước 1:

- Vui lòng chọn danh mục, mẫu phù hợp hoặc dải đo từ danh sách dòng MASTER

- Nếu khách hàng không chắc chắn về phạm vi mẫu của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Bước 2 Quý khách hàng lựa chọn loại vậy liệu của thiết bị

- Thân kim loại: Nhôm đúc, Lý tưởng cho ngành nông nghiệp, chất lỏng gia công kim loại và các mẫu nhiệt độ cao khác nhau.

- Thân nhựa: PBT (Polybutylene terephthalate), chịu được các mẫu mặn và axit

Bước 3 Khách hàng lựa chọn tính năng của thiết bị:

- Series α: Chống nước (IP65)

- Series T: Tự động bù nhiệt độ (ATC)

- Series  M: dòng chi phí thấp không có chức năng trên

- Series S: Thích hợp cho đo mẫu sữa Milky

Khúc xạ kế đo độ ngọt ATAGO Master Alpha (0.0~33.0% Brix)

- Khoảng đo độ Brix: 0.0-33.0%.

- Tự động bù trừ nhiệt độ.

- Thang đo nhỏ nhất: Brix 0.2%.

- Độ chính xác: Brix ±0.2% (10 đến 30°C).

- Độ lặp lại: ±0.1%.

- Kích thước: 3.2×3.4×20.3 cm.

- Trọng lượng: 155 g.

- Thân máy bằng kim loại.

Cung cấp trọn bộ bao gồm: Khúc xạ kế Atago Master α (a/alpha/anpha), Vít hiệu chuẩn, Hướng dẫn sử dụng, Hộp đựng.

Khúc xạ kế đo độ ngọt ATAGO MASTER-T (0.0~33.0% Brix)

- Thích hợp cho sản phẩm chế biến thực phẩm,…

- Khoảng đo Brix :            0.0 … 33.0% Brix

- Độ phân giải nhỏ nhất:  0.2%

- Độ chính xác:                 ±0.2% (10…30°C)

- Độ lập lại :                     ±0.1%

- Chức năng tự động bù trừ nhiệt độ khi đo

- Kích thước : 32 x 34 x 203m, nặng 155g

Cung cấp trọn bộ bao gồm: Khúc xạ kế Atago MASTER-T, Vít hiệu chuẩn, Hướng dẫn sử dụng, Hộp đựng.

Khúc xạ kế đo độ ngọt ATAGO MASTER-M (0.0~33.0% Brix)

- Công dụng: Khúc xạ kế Atago Master M dùng để đo độ ngọt của các loại nước uống, nước ép, trái cây,…

- Đo độ ngọt: 0.0 – 33.0% Brix.

- Độ chính xác: ± 0.2%

- Độ phân giải : 0.2%

- Phân bố mẩu tự động (ASD)

- Kích thước: 3.3 x 3.3 x 20.4 cm.

- Trọng lượng: 160 g.

Cung cấp trọn bộ bao gồm: Khúc xạ kế Atago MASTER-T, Vít hiệu chuẩn, Hướng dẫn sử dụng, Hộp đựng.

- Khách hàng lựa chọn khúc xạ kế đo độ ngọt 0-33% Brix với chất liệu vỏ nhựa với các Model: MASTER-Pα, MASTER-PT, MASTER-PM với tính năng tương đương

- Khách hàng lựa chọn khúc xạ kế đo độ ngọt 0-33% Brix dòng điện tử hiện số với các model: PAL-1, PAL-S

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)

Tổng tiền giỏ hàng: