BẢNG GIÁ KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT BRIX 0-53% ATAGO – NHẬT

Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BẢNG GIÁ KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT BRIX 0-53% ATAGO – NHẬT

Model: MASTER-53 α, MASTER-53T, MASTER-53M, MASTER-53S

Model: MASTER-53P α, MASTER-53PT, MASTER-53PM

Hãng sản xuất: Atago – Nhật

Giá LH: 0983.49.67.69 – 0931.49.67.69

Email: buiduyhuu@gmail.com, congtyhuuhao6@gmail.com

- Khách hàng lưu ý để lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng tham khảo qua các bước sau:

Bước 1:

- Vui lòng chọn danh mục, mẫu phù hợp hoặc dải đo từ danh sách dòng MASTER

- Nếu khách hàng không chắc chắn về phạm vi mẫu của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Bước 2 Quý khách hàng lựa chọn loại vậy liệu của thiết bị

- Thân kim loại: Nhôm đúc, Lý tưởng cho ngành nông nghiệp, chất lỏng gia công kim loại và các mẫu nhiệt độ cao khác nhau.

- Thân nhựa: PBT (Polybutylene terephthalate), chịu được các mẫu mặn và axit

Bước 3 Khách hàng lựa chọn tính năng của thiết bị:

- Series α: Chống nước (IP65)

- Series T: Tự động bù nhiệt độ (ATC)

- Series  M: dòng chi phí thấp không có chức năng trên

- Series S: Thích hợp cho đo mẫu sữa Milky

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-53 Alpha

- Khoảng đo: 0.0 – 53.0% Brix (tự động bù nhiệt độ)

- Vạch chia nhỏ nhất: 0.2% Brix

- Cấp chính xác : ±0.2% (ở 20)

- Độ lặp lại : ±0.1% (ở 20) ATC

- Cấp bảo vệ: IP65 chống vô nước

- Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8 cm

- Trọng lượng: 130 gam

Cung cấp bao gồm: Khúc xạ kế đo độ ngọt model Master-53 Alpha, Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago MASTER-53T

- Thang đo độ ngọt (Brix): 0.0 ~ 53.0 %.

- Vạch chia: 0.5%.

- Độ chính xác: ±0.5% (ở khoảng nhiệt độ từ 10 đến 30°C).

- Độ lặp lại: ±0.25%.

- Kích thước: 3.2 × 3.4 × 16.8 cm.

- Trọng lượng: 130g.

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago MASTER-53M

- Khoảng đo: 0.0 – 53.0% Brix

- Vạch chia nhỏ nhất: 0.5% Brix

- Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8 cm

- Trọng lượng: 130 gam

Cung cấp bao gồm: Khúc xạ kế đo độ ngọt model Master-53M, Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng

Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago MASTER-53S

- Thang đo: Brix 0 – 53% (bù trừ nhiệt độ)

- Mức chia nhỏ nhất: 0.5%

- Độ chính xác: ±0.5% (10 đến 30°C)

- Độ lặp lại: ±0.25%

- Chuẩn IP65

- Chống bụi và ẩm

- Khối lượng, kích thước: 3.2×3.4× 16.8cm, 130g

Cung cấp bao gồm: Khúc xạ kế đo độ ngọt model Master-53S, Hộp đựng máy và hướng dẫn sử dụng

 

- Khách hàng lựa chọn khúc xạ kế đo độ ngọt 0-53 Brix với chất liệu vỏ nhựa với các Model: MASTER-53P α, MASTER-53PT, MASTER-53PM với tính năng tương đương

- Khách hàng lựa chọn khúc xạ kế đo độ ngọt 0-53 Brix dòng điện tử hiện số với các model: PAL-1, PAL-S

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)

Tổng tiền giỏ hàng: