Khúc xạ kế đo nồng độ và độ ngọt sữa đậu nành RHB-612

Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ

Khúc xạ kế đo nồng độ và độ ngọt sữa đậu nành RHB-612

Model: RHB-612

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ: 0936.49.67.69- 0983.49.67.69

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khúc xạ kế RHB-612 một thiết bị quang học được thiết kế đặc biệt cho việc đo lường độ đường trong sữa đậu và nồng độ cuả nước ép đậu, máy cũng là được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm và nghiên cứu khoa học nông nghiệp.

Khúc xạ kế đo nồng độ và độ ngọt sữa đậu nành RHB-612 có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường nên giúp đưa ra kết quả đo tin cậy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHÚC XẠ KẾ RHB-612:

  • Dải đo nồng độ: 0 ~ 25% sữa đậu nành
  • Dải đo độ ngọt: 0 - 32% Brix
  • Độ phân giải: 0,2%
  • Tự động cân bằng nhiệt độ : 10 ° C ~ 30 ° C (50 ° F ~ 86 ° F) H
  • Hiệu chuẩn bằng tay với một vít nhỏ
  • Dài: 205mm
  • Trọng lượng: 240g
  • Thân làm bằng nhôm
  • Dễ dàng sử dụng và hiệu chỉnh
  • Thoải mái với vỏ cao su chống trượt

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)

Tổng tiền giỏ hàng: