Tình trạng : Còn hàng
Máy đo độ ngọt và hàm lượng nước trong mật ong RHB-92T
Model: RHB-92T
Bảo hành: 12 tháng
Liên hệ: 0936.49.67.69- 0983.49.67.69
Mật ong là chất ngọt không lên men, do ong lấy mật hoa hoặc dịch tiết từ bộ phận sống khác trên cây chế tạo ra, sau khi kiếm về chế biến và trộn với những chất liệu đặc biệt rồi bảo quản (đã đạt độ chín) trong bánh tổ mật. Mật ong không được có bất kỳ hương vị hoặc mùi khó chịu nào được hấp thụ và chất lạ trong quá trình chế biến và bảo quản, cũng như không chứa những chất độc thực vật tự nhiên với hàm lượng có thể gây hại cho sức khoẻ con người
Việc xác định hàm lượng nước và độ ngọt trong mật ong rất quan trọng. Ngoài phương pháp phòng thí nghiệm, có thể xác định hàm lượng nước bằng cách đo tỷ trọng nước hoặc máy đo khúc xạ. Cả hai công cụ này phải là loại được thiết kế riêng cho mật ong vì loại sản phẩm này chứa rất ít nước so với hầu hết các loại dung dịch nước. Máy đo khúc xạ cầm tay rất dễ sử dụng, có thể đọc trực tiếp hàm lượng nước ở mặt chia độ.
Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt, Độ Nước Mật Ong cầm tay được thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng, độ bền cao, sử dụng đơn giản, chi phí thấp.
Máy hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường nên giúp đưa ra kết quả đo tin cậy.
Thông số kỹ thuật Khúc Xạ Kế Đo Độ Ngọt, Độ Nước Mật Ong:
Số lượng: