Khúc xạ kế đo độ cồn, độ ngọt trong quá trình sản xuất rượu vang LH-H25

Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ

Khúc xạ kế đo độ cồn, độ ngọt trong quá trình sản xuất rượu vang LH-H25

Model: LH-H25

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ: 0936.49.67.69- 0983.49.67.69

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Rượu vang được làm từ các loại nho nguyên chất và được lên men một cách tự nhiên. Vì nho vốn có hai đặc tính tự nhiên là đường và men nên nước nho được ép ra, trải qua một quy trình chế biến sẽ trở thành rượu vang.

Khúc xạ kế LH-H25 là một thiết bị quang học được thiết kế đặc biệt cho việc đo độ cồn, độ ngọt của nước ép hoa quả ủ trong quá trình lên men tự nhiên của hoa quả. Phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất rượu vang cũng như trong công nghiệp chế biến hoa quả.

Khúc xạ kế LH-H25 vừa đo được thang đo độ cồn vừa đo được độ ngọt brix của nước ép nho trong quá trình lên men rượu vang

Khúc xạ kế đo độ rượu hay Máy đo nồng độ cồn có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, hỗ trợ tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường nên giúp đưa ra kết quả đo tin cậy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ CỒN RƯỢU VANG LH-H25

Dải đo độ cồn: 0 - 25%
Dải đo độ ngọt: 0 – 40%
Quy mô tối thiểu: 0.2%
Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ: 10oC - 30oC
Thân máy bằng nhôm nhẹ
Dễ dàng sử dụng và hiệu chỉnh

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)

Tổng tiền giỏ hàng: