BẢNG GIÁ MÁY ĐO ĐỘ NGỌT TRÁI CÂY, HOA QUẢ

Tình trạng : Còn hàng

Liên hệ

Khúc xạ kế đo độ ngọt là loại máy dùng công nghệ khúc xạ ánh sáng để đo nồng độ của đường, xác định lượng đường trong trái cây, nước uống, rau quả, thực phẩm trong nước ép hoa quả hay trong chế biến nước giải khát.

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BẢNG GIÁ MÁY ĐO ĐỘ NGỌT TRÁI CÂY, HOA QUẢ

Khúc xạ kế đo độ ngọt hiện số, khúc xạ kế điện tử

Model: TD-45, Model: TD-92

SX tại: ĐÀI LOAN

Trong Kho: Còn hàng - Bảo Hành: 12 tháng

Giá LH: 0989.49.67.69 - 0983.49.67.69

Email: huuhaotse@gmail.com, buiduyhuu@gmail.com

Ứng dụng của  máy đo độ ngọt (Khúc xạ kế đo độ ngọt) của trái cây, hoa quả

- Khúc xạ kế đo độ ngọt là loại máy dùng công nghệ khúc xạ ánh sáng để đo nồng độ của đường, xác định lượng đường trong trái cây, nước uống, rau quả, thực phẩm trong nước ép hoa quả hay trong chế biến nước giải khát.

Tính năng của máy đo độ ngọt (Khúc xạ kế đo độ ngọt) của trái cây, hoa quả
- Máy nhỏ gọn và di động, thân thiện với người dùng
- Pin 2AAA, có thể kiểm tra chính xác bất cứ lúc nào
- Phím cảm ứng, thoải mái và chất lượng
- Thiết kế đặc biệt nơi để mẫu, tránh mẫu tràn, dễ dàng để làm sạch
- Ngoài kiểm tra hàm lượng đường mà còn kiểm tra nhiệt độ của các chất liệu đo được, bù nhiệt độ tự động
- Tốc độ đo nhanh, đo chỉ 3 giây cho một lần
- Phạm vi đo rộng, thích hợp cho hầu như bất kỳ đo lường chất lỏng chẳng hạn như nước ép trái cây, thực phẩm và đồ uống và như vậy
- Chế độ hiển thị: màn hình LCD lớn.

Thông số kỹ thuật của máy đo độ ngọt (Khúc xạ kế đo độ ngọt) của trái cây, hoa quả

- Dải đo độ ngọt TD-45: 0-45%

- Dải đo độ ngọt TD-92: 58-92%

- Độ phân giải: Đường (Brix) 0.1%, Nhiệt độ 0.1°C

- Độ chính xác: Đường (Brix) ± 0.2%, Nhiệt độ ± 0.5°C

- Nhiệt độ bù nhiệt: 9.9°C-99.9°C (Tự động bù nhiệt)

- Thể tích mẫu: 0.3 ml

- Thời gian đo/mẫu: 3 giây

- Nguồn cấp: AAA*2

- Tuổi thọ pin: Khoảng 8000 giờ

Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng

Số lượng:

Giỏ hàng của tôi ( sản phẩm)

Tổng tiền giỏ hàng: